function saveHistory(key){ if(localStorage.getItem('myHistory') == null){ localStorage.setItem('myHistory','[]'); } var oldData = JSON.parse(localStorage.getItem('myHistory')) oldData.push(key) const result = oldData.filter((thing, index, self) => index === self.findIndex((t) => ( JSON.stringify(t) === JSON.stringify(thing) || JSON.stringify(t.manga) === JSON.stringify(thing.manga) )) ) localStorage.setItem('myHistory', JSON.stringify(result)); } function removeHistory(){ localStorage.removeItem("myHistory"); location.reload(); }

Review truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Trúng Rồi!

Review truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Trúng Rồi!

Phong Tỷ

Đăng lúc: 11:07 26-07-2022

Lượt xem: 182

Đánh giá truyện này nhé!


Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Trúng Rồi! là câu chuyện kể về :

Dương Gia Lập cảm thấy bản thân mình xong đời rồi. Bạn trai cũ của cậu chắn chắc là một con sói, mấy năm trước còn từng cưng chiều cậu đến tận trời, bây giờ trở về nước liền tìm cách ném cậu vào chỗ chết.

Dương Gia Lập liều mạng tranh đoạt tài nguyên, bạn trai cũ liền cho người cản trở cậu.

Dương Gia Lập mở cửa hàng, bạn trai cũ liền khiến cậu lỗ vốn.

Dương Gia Lập muốn qua sông, bạn trai cũ liền cho người phá bỏ cây cầu.

Dương Gia Lập tức giận: “Anh con mẹ nó có thôi đi không, bây giờ anh thật sự ghét tôi như vậy sao, ông đây đi mua tên lửa đêm nay lập tức bay xa khỏi anh. Tại sao lại cứ tra tấn tôi như con chó vậy? Mẹ nó anh rốt cuộc là mang họ gì?”

Bạn trai cũ: “Nếu em muốn tôi không giày vò em nữa cũng được thôi, Nhưng tôi có hai điều kiện….thứ nhất, thừa nhận em vẫn còn yêu tôi; thứ hai, quay trở về bên cạnh tôi”

Dương Gia Lập: “Anh có bệnh thì cút đi uống thuốc đi”

Bạn trai cũ: “Chỉ cần em đồng ý…”

Hắn hôn mạnh xuống môi Dương Gia Lập một cái: “Từ nay về sau, đổi thành em hành hạ tôi, tôi tuyệt đối không đánh trả, được không?”

—— Anh Diệp: “Năm đó em dám chia tay tôi, hành hạ tôi. Được bây giờ tôi liền đùa chết em, tôi sẽ hành chết em, tôi…… Mẹ nó, vợ ơi em bị thương hả? Mau mau mau đưa anh xem có chảy máu không, có đau không em, bé cưng ơi để anh thổi cho em nha?”

Dương Gia Lập: “Đừng có làm phiền ông đây!”

Hình ảnh Artboard 1 100 trong Review truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Trúng Rồi! - Review truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Trúng Rồi!

CLICK ngay vào truyện Lại Bị Bạn Trai Cũ Nhắm Trúng Rồi! ngay để k bỏ lỡ truyện tình lãng mạng của Dương Gia Lập và Anh Diệp nào.

siteurl = 'https://www.truonghonggroup.com';
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan